#

#

Đầy ắp tiếng cười trong chương trình “Tất niên 2022 - Chào năm mới 2023

350

Ngày 25/12/2022, Khoa Công nghệ đã tổ chức buổi giao lưu “Tất niên 2022 – Chào năm mới 2023” với sự tham của tất cả sinh viên các khóa ngành Công nghệ Thông tin và Kỹ thuật xây dựng.

Chương trình đã tạo cơ hội cho các bạn sinh viên có cơ hội giao lưu, vui chơi, kết nối, đặc biệt được “xõa” hết mình sau một thời gian thi học kỳ 1 đầy căng thẳng và chuẩn bị tâm thế sẵn sàng cho học kỳ mới đầy hứng khởi, đầy nhiệt huyết.

Tại chương trình, các bạn sinh viên Việt Nam, Lưu học sinh Lào – Campuchia đã tham gia trổ tài “vào bếp” mang đến hoạt động giao lưu ẩm thực rất nhiều món ăn đặc sắc, mang đậm bản sắc ẩm thực từng quốc gia như: Bún đậu mắm tôm, gỏi tai heo, Khao poon (Bún Lào cay), Tam Mak Houng (gỏi đu đủ); Kari Noum Pang (Canh cà ri); Noum Plae Ai (Bánh trái cây)… Mỗi món ăn đều được các bạn chuẩn bị rất chỉn chu, tỉ mỉ để những “thực khách” đặc biệt là thầy cô, các bạn trong khoa được thưởng thức “bữa tiệc” ẩm thực phong phú, nhiều hương vị và khó quên nhất.

Chương trình còn mang đến nhiều hoạt động teambuilding đầy sôi nổi và đầy ắp tiếng cười như nhảy bao bố, chạy 3 chân, chuyền dây thun, ăn trái cây không dùng tay… Tất cả các bạn sinh viên, dù là khóa cuối sắp ra trường hay những bạn Tân sinh viên khóa mới đều rất nhiệt tình, hăng hái trong mỗi trò chơi tạo nên sự gắn kết, hỗ trợ nhau rất chặt chẽ. Tất cả đã tạo nên những khoảnh khắc thật sự vui nhộn, sôi nổi và mang rất nhiều ý nghĩa về sự gắn kết, kết nối các thế hệ sinh viên, giữa sinh viên với các thầy cô.

Những tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” của các bạn sinh viên cũng giúp bầu không khí giao lưu vui vẻ, thoải mái và đáng nhớ. Hy vọng rằng qua những hoạt động ý nghĩa này sẽ giúp tuổi sinh viên của UDCKers Khoa Công nghệ có thêm thật nhiều ký ức, kỷ niệm thật đẹp, là hành trang, là động lực để các bạn tiếp tục có những nỗ lực, phấn đấu học tập, hoàn thành tốt những mục tiêu của bản thân và sẵn sàng chinh phục những giấc mơ lớn ở tương lại.