#

#

Khoa Công nghệ mang “Đông ấm” đến với các em nhỏ khó khăn tại huyện Đăk Tô

446

Ngày 3/12/2022, các cán bộ giảng viên, sinh viên Khoa Công nghệ đã mang chương trình thiện nguyện “Chung tay giúp đỡ các cháu thiếu nhi vùng cao có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn - ĐÔNG ẤM 2022” đến với điểm trường THCS Nguyễn Trãi, Thôn 2, xã Kon Đào, huyện Đăk Tô, tỉnh Kon Tum.

“Đông ấm” là hoạt động thiện nguyện thường niên của Khoa Công nghệ vào mỗi dịp cuối năm khi những đợt gió lạnh bắt đầu tràn vào vùng đất cao nguyên với mục đích phát huy tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, thể hiện trách nhiệm vì cộng đồng của tuổi trẻ Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum nói chung và tuổi trẻ Khoa Công nghệ nói riêng. Chương trình được các bạn thực hiện với tâm huyết mong muốn mang đến chút hơi ấm vào dịp cuối năm đồng thời cùng san sẻ những khó khăn với các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn nỗ lực, vươn lên trong học tập, cuộc sống.

Như thường lệ, để chuẩn bị cho chương trình thiện nguyện năm nay, các bạn đoàn viên thanh niên của Liên chi Đoàn Khoa Công nghệ đã thực hiện nhiều hoạt động như bán hoa 20/10, thu gom ve chai, gian hàng ẩm thực tại ngày hội Halloween… để quyên góp quỹ. Đồng thời, chương trình cũng đã nhận được nhiều sự quan tâm, hưởng ứng đóng góp không chỉ từ giảng viên, sinh viên Khoa Công nghệ mà còn từ phía Nhà trường, Công đoàn, Đoàn thanh niên, CBVC, NLĐ nhà trường cùng nhiều nhà hảo tâm. 

Tại chương trình thiện nguyện tại điểm trường THCS Nguyễn Trãi, Liên chi Đoàn Khoa Công nghệ đã trao tặng 200 suất quà (bao gồm chăn và quần áo, vở và bút cùng nhu yếu phẩm, bánh kẹo…) cho nhiều em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Thành công của chuyến đi thiện nguyện lần này một lần nữa giúp lan tỏa tinh thần đoàn kết, luôn sẵn sàng thể hiện sức trẻ, tinh thần tình nguyện phục vụ cộng đồng của tuổi trẻ Khoa Công nghệ. Với những giá trị của ngày hôm nay, tin chắn rằng các bạn sẽ mang đến nhiều chương trình ý nghĩa hơn nữa để cùng nhau giúp đỡ, chia sẻ với các em có hoàn cảnh khó khăn.  

Chụp hình lưu niệm