Trang chủ
Giới thiệu
Đào tạo
Nghiên cứu khoa học
Thông tin
Tài nguyên
Liên hệ
THÔNG TIN
THÔNG TIN
LIÊN KẾT
LIÊN KẾT

“Đêm hội tất niên” – sân chơi đón năm mới của sinh viên Khoa Kỹ thuật – Nông nghiệp (25/12/2015 1:40:03 PM)
“Đêm hội tất niên” là một trong những chương trình thường niên của Khoa Kỹ thuật - Nông nghiệp được tổ chức vào thời khắc sắp chuyển giao giữa năm cũ và  năm mới hằng năm. Đêm hội tất niên năm nay cũng được tổ chức vào ngày 23 tháng 12 năm 2015 với chủ đề Xuân yêu thương”. Đây là sân chơi giao lưu văn hóa, văn nghệ lành mạnh cho các bạn sinh viên, là cầu nối gắn kết, thắt chặt  mối quan hệgiữa cán bộ, giảng viên với sinh viên các khóa trong Phân hiệu. Đêm hội còn là sự kiện mang ý nghĩa chào mừng ngày Truyền thống Học sinh Sinh viên Việt Nam(09/1).

          Tham dự chương trình có sự tham gia của Ban Giám đốc Phân hiệu, đại diện Tập đoàn Bưu chính - Viễn thông Viettel tại thành phố Kon Tum, cán bộ, giảng viên và sinh viên Phân hiệu. Chương trình diễn ra trong không khí vui vẻ, ấm áp với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc mừng xuân mới và những trò chơi giao lưu hấp dẫn mang không khí Tết như viết thư pháp, gói bánh chưng,…

          Những ngày cuối của năm 2015 đã dần trôi qua, nhường chỗ cho ngày đầu tiên của năm mới. Trong không khí se lạnh, điệu nhảy Flashmob đến từ lớp K814D cùng màn gọi lửa sôi động đã kết thúc đêm hội tất niên, mang lại sự thoải mái, tự tin cho các bạn sinh viên để chuẩn bị bước vào kỳ thi học kỳ I, năm học 2015 – 2016.
 
          Một số hình ảnh đêm hội:Thầy Phạm Kiên, Phó trưởng khoa Kỹ thuật – Nông nghiệp tặng hoa
và chụp ảnh lưu niệm với nhà tài trợ Viettel.Tiết mục “Hòa tấu Chào xuân”đến từ CLB Guitar.Tiết mục “Cô gái đến từ hôm qua” qua phần thể hiện của thầy Thanh Chương.

 
 

Trò chơi “Viết thư pháp” với 5 đội chơi.Trò chơi Thi gói bánh với 5 đội chơi.
 


Tiết mục “Độc tấu sáo trúc” qua phần thể hiện của bạn Minh Long - lớp K713GT.
 


Ca khúc “Vì ta đã thấy mặt trời” do chị Y Su In- khách mời đặc biệt của chương trình.
 


Ca khúc “Đứa bé”qua phần song ca của bạn Tấn Đức và Trần Tùng - Sinh viên lớp K814KX.
 


Ca khúc “Giấc mơ Cha-pi” qua phần thể hiện của thầy Văn Linhvà Guitar Ngọc Hùng – Giảng viên Khoa Kỹ thuật - Nông nghiệp.Ca khúc “Mẹ tôi”do bạn Hoài Linh- lớp C915SH và Guitar Đình Tuấn - cựu  sinh viên của Khoa thể hiện.

 

losartankalium krka bivirkninger go losartan
doctors who prescribe naltrexone open naloxone challenge