Trang chủ
Giới thiệu
Đào tạo
Nghiên cứu khoa học
Thông tin
Tài nguyên
Liên hệ
GIỚI THIỆU
GIỚI THIỆU
LIÊN KẾT
LIÊN KẾT

BỘ MÔN XÂY DỰNG

Bộ môn Xây dựng, trực thuộc Khoa Công Nghệ - Kỹ thuật, Đại học Đà Nẵng – Phân hiệu tại Kon Tum, được thành lập ngày 01/ 05/ 2013 theo Quyết định số 182/QĐ-PHKT nhằm đáp ứng cho nhu cầu đào tạo và nghiên cứu các ứng dụng liên quan đến xây dựng trong sản xuất, đời sống và nhu cầu của thị trường lao động đối với ngành xây dựng.

Nhân sự của Bộ môn gồm 5 giảng viên. Nhân sự hiện tại của Bộ môn bao gồm:

1. ThS. Phạm Kiên – Tổ Phó Tổ Công nghệ - Kỹ thuật
2. KS. Bùi Thị Thu Vĩ – Phụ trách Bộ môn xây dựng
3. KS. Nguyễn Văn Linh
4. KS. Nguyễn Thị Kha
5. KS. Huỳnh Thị Yến Thảo

Nhiệm vụ của Bộ môn là kết hợp với Khoa Quản lý dự án, Khoa Xây dựng cầu đường – Đại học Bách Khoa Đà Nẵng và Khoa Xây dựng – Trường Cao đẳng Công nghệ Đà Nẵng cùng với các Khoa khác có liên quan đến các môn học thính giảng khác và Các doanh nghiệp xây dựng tại địa phương đào tạo các ngành: Kinh tế xây dựng, Kỹ thuật xây dựng giao thông, Kỹ thuật xây dựng công trình, Xây dựng dân dụng, Kỹ sư địa chất, Điện Kỹ thuật tại khu vực Tây Nguyên. Với cung cấp cho sinh viên kiến thức và kỹ năng để đảm nhận vị trí nghề nghiệp khác nhau trong lĩnh vực xây dựng,hoặc tiếp tục học cao hơn và có khả năng trở thành những nhà nghiên cứu, chuyên gia cao cấp trong lĩnh vực này. Sinh viên theo học các ngành như trên khi ra trường có thể có các cơ hội nghề nghiệp như là:  Các Sở, Ban ngành có liên quan đến xây dựng, Các doanh nghiệp xây dựng, Các công ty tư vấn và giám sát xây dựng, Các Tổ chức tín dụng có liên quan đến xây dựng. 

Về trước mắt, Bộ môn tham gia giảng dạy học phần liên quan đến ngành xây dựng và các ngành khác của Khối Kinh tế, nghiên cứu khoa học, hợp tác, hỗ trợ, tư vấn, và chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực Xây dựng cho các đối tác khu vực Tây Nguyên.

Tầm nhìn đến năm 2020, Bộ môn sẽ tiếp tục bổ sung hoàn thiện đội ngũ để trở thành một đơn vị chủ động trong việc đào tạo, nghiên cứu khoa học, và chuyển giao công nghệ trong nước cũng như khu vực miền Trung. Bộ môn sẽ có hợp tác sâu rộng với các đối tác quốc tế nhằm tiếp cận những chương trình mới và giảng dạy cho sinh viên cũng như trao đổi giảng viên và sinh viên với các trường Đại học nước ngoài.

Về hợp tác, Bộ môn chú trọng đến việc hợp tác với các doanh nghiệp trong lĩnh vực xây dựng nhằm trao đổi kiến thức, hỗ trợ kỹ năng nghề nghiệp cho sinh viên cũng như tạo cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên. Chúng tôi luôn mở rộng hợp tác với các đối tác nước ngoài để trao đổi sinh viên và giảng viên nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, hợp tác nghiên cứu các vấn đề ứng dụng chuyển giao công nghệ trong nước và các vấn đề khoa học đương đại.

Chúng tôi luôn hoan nghênh và trân trọng sự hợp tác và hỗ trợ  của các cơ quan, doanh nghiệp, các đối tác trong và ngoài nước nhằm gia tăng quy mô, nâng cao chất lượng đào tạo, nghiên cứu và chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực Công nghệ thông tin.  Chúng tôi mong được đón tiếp và hợp tác với quý vị.


 


Phương pháp giảng dạy

Toàn bộ các học phần do tổ bộ môn Xây giảng dạy đều kết hợp giữa lý thuyết và thực hành. Đối với một số môn quan trọng sẽ có đồ án để sinh viên nghiên cứu chuyên sâu. Ngoài ra sinh viên còn có các chuyến thực tập thực tế để làm quen với môi trường xây dựng trên tại các doanh nghiệp và trên công trường, giúp các sinh viên àm quen với thực tế và liên hệ giữa lý thuyết với thực tiễnCác học phần đảm nhận
ramipril hoste click ramipril hexal 5 mg tabletten
free discount prescription cards evans.com.mx cialis 2015 coupon
doctors who prescribe naltrexone open naloxone challenge