#

#

Lớp K12XD – Ngành Kỹ thuật xây dựng bảo vệ đồ án tốt nghiệp

462

Ngày 03/10/2022, Khoa Công nghệ đã tổ chức bảo vệ đồ án tốt nghiệp cho các sinh viên hệ chính quy Ngành Kỹ thuật xây dựng.

Trong đợt bảo vệ đồ án lần này, có 13 sinh viên đủ điều kiện được chia làm 02 hội đồng, do ThS. Nguyễn Ngọc Hùng, giảng viên Khoa Công nghệ làm chủ tịch hội đồng. Tại buổi bảo vệ, các bạn sinh viên đã trình bày chi tiết về đồ án, từ quá trình thực hiện đến tính thực tế của mỗi đồ án. Sau đó, lắng nghe đánh giá, phân tích từ hội đồng đánh giá và phản biện để thể hiện khả năng hiểu vấn đề và nắm vững các kiến thức đã được đào tạo.

Đồ án tốt nghiệp đại học được xem là kết quả của sự tích lũy, áp dụng kiến thức sinh viên đã được học cùng sự hướng dẫn tỉ mỉ, chi tiết và nhiệt tình của các thầy cô bộ môn trong Khoa. Đây cũng chính là kết quả của sự nỗ lực, cố gắng của các bạn cũng như tâm huyết với sự nghiệp “trồng người” của các giảng viên tại UDCK.  Các thành viên hội đồng bảo vệ cũng đã làm việc khách quan để đưa ra những nhận xét, góp ý cho sinh viên hoàn thiện tốt hơn đồ án của mình.

Bảo vệ đồ án thành công chính là bước ngoặt rất lớn với UDCKers vì các bạn đã chính thức kết thúc hành trình thanh xuân tại giảng đường, bắt đầu bước vào con đường chinh phục nghề nghiệp mà bản thân đã cùng vun đắp và xây dựng tại UDCK trong hơn 4 năm qua. 

Hy vọng với kiến thức và kỹ năng tích lũy được trong quá trình học tập tại Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum, các tân cử nhân ngành Kỹ thuật xây dựng sẽ có nhiều đóng góp trí tuệ và sức lực vào sự phát triển kinh tế, xã hội của địa phương và cả nước.