#

THÔNG BÁO

Mời tham gia chương trình gặp gỡ, giao lưu giữa Đại diện học viện Nhật ngữ New Japan Academy với sinh viên các ngành công nghệ, kỹ thuật.

3189

Vào lúc 14h00 ngày 01/03/2019 tại phòng A401 (Nhà A, Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum), Đại diện học viện Nhật ngữ New Japan Academy sẽ gặp gỡ, giao lưu, trao đổi với sinh viên các ngành công nghệ, kỹ thuật về "Chương trình thực tập sinh hưởng lương và kỹ sư tại Nhật Bản".

Học viện NJA hợp tác với Trung tâm Dịch vụ Giáo dục Thái Nam, Việt Nam trong việc tổ chức, triển khai các hoạt động liên quan đến du học sinh. Đào tạo tiếng Nhật miễn phí cho sinh viên tham gia chương trình. Học viện NJA tổ chức luyện thi năng lực tiếng Nhật và đào tạo các kỹ năng mềm, văn hóa và phong cách sống cho sinh viên tại Nhật. Học viện NJA cam kết cho sinh viên mượn tiền (không lãi suất) học phí năm thứ nhất học tiếng Nhật tại Nhật. Đồng thời chịu trách nhiệm giới thiệu việc làm bán thời gian cho sinh viên sau 1-2 tuần đầu tiên khi sang Nhật và cam kết xin việc làm đúng chuyên ngành đào tạo sau khi sinh viên đạt năng lực tiếng Nhật với mức lương như người bản xứ.

Học viện NJA không thu các chi phí đã cho mượn năm thứ nhất nếu không xin được việc làm cho sinh viên đã đạt năng lực tiếng Nhật. Ủy quyền cho Công ty TNHH MTV Thái Nam tại Đà Nẵng Việt Nam tiến hành các thủ tục hồ sơ pháp lý, hợp tác với Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum tổ chức và quản lý lớp bồi dưỡng tiếng Nhật cho sinh viên đăng ký tham gia chương trình.

Học viện NJA và Công ty Dịch vụ Thái Nam tổ chức cho sinh viên sang thực tập, trao đổi giao lưu nghề nghiệp và ngôn ngữ tại Nhật.

Hiện tại đã có một lớp tiếng Nhật khoảng 20 sinh viên Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum tham gia.

Trân trọng kính mời các bạn quan tâm tham gia giao lưu và tư vấn.


Mọi chi tiết xin liên hệ: 

- Điện thoại: 036 374 1185, 0931 180 189.

- Email: intercoop@kontum.udn.vn